THÔNG TIN DINH DƯỠNG
Nho khô có nhiều ích lợi:
- Giúp chắc xương, bổ sung canxi cho người già, phụ nữ mang tai và em bé.
- Ngừa ung thu, ngừa bệnh thiếu máu.
- Phòng ngừa răng miệng
- Hỗ trợ năng lượng cho cơ thể
- Tốt cho mắt, trị bệnh thiếu máu.
- Làm sạch dạ dày, rất tốt cho tiêu hóa.
XUẤT XỨ VÀ MÙA VỤ
Nho Úc được sấy khô tự nhiên, không qua sấy công nghiệp nên vẫn giữ được các vị ngọt tự nhiên của nho.Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho nho tự khô trên cành. Dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày thì khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.