THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Dâu Tây chứa hàm lượng lớn vitamin và chất khoáng, đặc biệt là vitamin C.
- Dâu Tây mặc dù có vị ngọt nhưng chất ngọt tự nhiên của nó lại có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu vì thế có thể dùng khi bị bệnh tiểu đường. Ngoài tác dụng chữa bệnh, Dâu Tây còn là một loại mỹ phẩm khá tốt. Dâu tây ăn ngon hơn khi dùng với kem, bánh kem.
XUẤT XỨ
CALIFORNIA, MỸ. NHẬP KHẨU QUA ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG.
CÁCH BẢO QUẢN
– Để tránh trái dâu tây không bị úng. bạn không nên rửa dâu trước khi cất vào tủ lạnh.
– Lót hộp bảo quản với khăn giấy để hút ẩm
– Không ngắt cuống trái dâu
– Cất ngăn mát tủ lạnh
– Nếu cất trong tủ lạnh quá lâu và dâu bắt đầu lên mốc, bạn nhanh tay bỏ quả dâu mốc đi sẽ cứu vãn được những quả còn ngon.
– Nếu muốn bảo quản dâu tây đến 6 tháng, bạn nên rửa sạch trái dâu, bỏ cuống, xếp vào hộp đậy nắp kín và trữ trong ngăn đông tủ lạnh. Dâu đông lạnh sẽ ngon không kém đâu tươi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.