GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
- Trái cherry có 02 loại vỏ đỏ và vỏ vàng. Cherry vỏ đỏ thẫm là loại cherry phổ biến đến từ Mỹ, Úc, Canada và New Zealand. Cherry là loại trái mọng nước và có hạt nhỏ bên trong.
- Cherry cũng có thể ăn kèm với kem, pho mát tươi, pho mát sữa bò, bánh ngọt, bánh nướng, bánh ngọt, 1 số loại quả như mơ và mận, dâu, vani, quế, sô cô la, kem và hạnh nhân.
- Ngoài ra, loại Cherry này có thể được dùng với các loại thảo mộc như húng quế, rau arugula, hoa rau mùi, hạt dẻ, dầu ô liu, cam quýt… và trong 1 số món ăn kết hợp với rượu vang, nước sốt và salad
- Nên ăn Cherry khi còn tươi. Với cách này, khách hàng sẽ nhận được nhiều chất dinh dưỡng nhất
THÔNG TIN DINH DƯỠNG
Cherry là một trong những loại trái cây có thành phần dinh dưỡng cao nhất. Nhờ các chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin A, chất sắt, chất xơ, chất béo không cholesterol… nên trái Cherry rất tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Công dụng của Cherry được kể đến như sau:
- Giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ cao huyết áp và đột quỵ.
- Chống ung thư (nhờ có chứa chất Isoquerxitrin và Quercetin).
- Giảm nguy cơ bệnh tim.
- Giảm đau khớp, chống sưng và ngăn ngừa bệnh Gout.
- Giúp ngủ ngon và ổn định nhịp sinh học của cơ thể.
CÁCH BẢO QUẢN
- Cherry là loại trái cây rất nhạy cảm với nhiệt độ, nên nhiệt độ bảo quản Chery tốt nhất là 10-25 độ C. Khi đó, chúng có thể để được từ 7 – 10 ngày. Quả Cherry để lâu, vỏ sẽ héo, nhăn nhưng trái sẽ rất ngọt nhưng vitamin sẽ bị giảm nhiều.
- Cần nhẹ tay trong quá trình rửa quả trước khi ăn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.