GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Lê nâu Hàn Quốc có hình dáng to, vỏ dày, màu vàng bắt mắt. Mỗi quả lê có trọng lượng trung bình từ 300g đến 400g. Khi ăn lê cảm giác vị ngọt mát, thơm, mọng nước và giòn được cảm nhận rõ ràng.
THÔNG TIN DINH DƯỠNG
- Lê Hàn Quốc giàu các chất xơ, là một trong các loại trái cây nhập khẩu dành cho những bệnh nhân tiểu đường, chứa ít cholesterol và cắt cơn đói nhanh chóng, đồng thời giúp giảm cân tích cực. Thêm nữa, với sự có mặt của chất chống ôxy hoá tanin trong thành phần, lê cũng là loại trái cây có khả năng bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh.
- Ngoài ra, quả lê hàn quốc còn rất giàu chất dinh dưỡng. Cứ 100g lê có 86,5g nước, 0,1g chất béo, 0,2g protein, 11g carbohydrat, 1,6g xơ, 14mg canxi, 13mg phospho, 0,5mg sắt, 0,2mg vitamin PP, các vitamin nhóm P, C, betacaroten, 1mg acid folic. So với các thức ăn thực vật, lê là loại có nhiều chất xơ có vai trò quan trọng trong tiêu hóa và chuyển hóa.
- Lê Hàn Quốc có tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng. Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi.
XUẤT XỨ
Lê Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc theo một quy trình vận chuyển và bảo quản đảm bảo tuyệt đối về an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau khi về đến cửa hàng, Lê Hàn Quốc được nhân viên chọn lựa kỹ càng và đưa đến tay người tiêu dùng những quả lê tươi ngon nhất.
CÁC BẢO QUẢN
Lê chín ngon hơn sau vài ngày hái xuống. Khi bạn mua về, không cần rửa, để lê dựng đứng trong phòng với nhiệt độ thường, quả sẽ tự chín trong 2 – 5 ngày.
Trước khi gọt, bạn nên ngâm vào nước muối loãng tầm 30 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước, sử dụng bình thường
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.