THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Táo gala, táo Envy, Táo Fuji có nguồn gốc nhập từ Mỹ, Úc và New Zealand. Táo chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
- Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
- Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
- Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
- Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.
CÁCH BẢO QUẢN
- Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng nếu được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ từ 10-25 độ C . Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn nhưng độ giòn (PSI) sẽ giảm và táo sẽ xốp hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.